fbpx
Trang chủ » Chuyên gia đánh giá về SUCA – Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang đầu tiên ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức

Chuyên gia đánh giá về SUCA – Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang đầu tiên ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dễ hiểu vì sao ngay từ khi ra mắt, viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang đầu tiên ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành. Hãy cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em phân tích cụ thể hơn về sản phẩm này.

Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang SUCA

Tình trạng viêm xoang ở nước ta hiện nay

Sau nhiều năm đảm nhiệm vai trò thành viên ban chấp hành Tai Mũi Họng Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nhận xét viêm xoang là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở nước ta, với tỷ lệ người bệnh khoảng 15 – 20%. Trong quá trình điều trị viêm xoang người bệnh thường tự ý sử dụng các loại thuốc kháng sinh để tiêu viêm không theo chỉ định của bác sĩ gây phát sinh những vấn đề như phản ứng phụ, nhờn thuốc; bên cạnh đó còn những phương pháp khác như xông hơi, rửa hốc xoang,.. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời, chỉ cải thiện được tình trạng bệnh tại thời điểm áp dụng. 

PGS.TS  Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

Những bệnh nhân bị viêm xoang cấp tính nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ tái đi tái lại nhiều lần, tiến triển thành viêm xoang mãn tính và khó có thể điều trị dứt điểm. Thông thường nếu sau 6 tuần bệnh xoang vẫn chưa hết hay còn bị nặng hơn có nghĩa là tình trạng bệnh đã ở dạng mạn tính. Lúc này muốn trị khỏi dứt bệnh vô cùng khó khăn

Hiểu được những bất cập đó, viên sủi ngừa xoang SUCA đã ra đời. Đây là sản phẩm kế thừa công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức đồng thời được bào chế bởi nhiều loại thảo dược thiên nhiên mang lại tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm xoang cấp và mạn tính, đồng thời là cơ sở để phục niêm mạc xoang nhanh chóng, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Ưu điểm vượt trội của viên sủi ngừa xoang SUCA

Sau khi tham khảo hàng trăm nghiên cứu và các bài báo cáo khoa học chuyên sâu về bệnh viêm xoang, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh cho biết bên cạnh việc xây dựng lối sống khoa học, tránh xa tác nhân gây dị ứng, kích ứng,… việc sử dụng những sản phẩm được tạo nên từ thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ khoa học hiện đại cũng là cách hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng viêm xoang hiệu quả. SUCA là một trong số ít những sản phẩm nổi bật tại Việt Nam đáp ứng tốt yêu cầu này.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh: “SUCA ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức mang lại hiệu quả cao hơn gấp 89 lần so với các phương pháp thông thường. Đây là công nghệ kích hoạt chính Enzyme trong cơ thể để tạo các phản ứng hoá sinh giúp chữa lành tổn thương và nâng cao quá trình tăng sinh khả dụng, giúp dưỡng chất trong sản phẩm được cơ thể hấp thụ nguyên vẹn, từ đó cải thiện tình trạng viêm xoang nhanh chóng”. Khi được hấp thụ, SUCA sẽ hỗ trợ tiêu nhày, giảm sưng, giảm độ nhớt của dịch tiết viêm đồng thời làm giúp thông xoang hiệu quả. Trong quá trình sử dụng viên sủi này, bệnh nhân viêm xoang cần lên chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt tập luyện hợp lý và tuân thủ điều trị theo đúng lộ trình của bác sĩ để đạt được kết quả đẩy lùi xoang bền vững lâu dài.

SUCA ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức mang lại hiệu quả cao hơn gấp 89 lần so với các phương pháp thông thường

Bên cạnh đó, SUCA còn được điều chế từ các thành phần tự nhiên như hoạt chất Saponin từ hoa Ngũ sắc. Hoạt chất này giúp sản phẩm nâng cao tác dụng làm tiêu viêm, kích thích lớp niêm mạc mới phát triển, đẩy nhanh quá trình phục hồi niêm mạc một cách hiệu quả mà không gây các tác dụng phụ như những thuốc Tây y thông thường nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

Khi hoạt chất Saponin và Bromelain kết hợp với các thành phần thảo dược khác như: Chiết xuất rễ mướp, Chiết xuất ké đầu ngựa, Chiết xuất Sim… viên sủi SUCA sẽ giúp người dùng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa tái phát bệnh một cách lâu dài và bền vững.

Theo đó, viên sủi SUCA thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến với thảo dược tự nhiên. Không chỉ có vậy, bộ sản phẩm này còn có lọ xịt giúp người dùng giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh từ bên ngoài, cải thiện tình trạng viêm xoang tận gốc từ bên trong được, cho hiệu quả nhanh hơn so với các sản phẩm thông dụng khác trên thị trường.