Viên Sủi Suca

1. Ngũ sắc (Ageratum conyzoides extract): Hoạt chất Saponin (saponin gây kích thích niêm mạc họng và phế quản dẫn đến phản ứng tăng tiết dịch nhầy ở niêm mạc, làm cho đờm loãng dễ bị tống ra ngoài.) có tác dụng giảm viêm các mô xoang, thúc đẩy bài tiết dịch đờm, cải thiện nghẹt mũi, thở khò khè và giảm nguy cơ viêm nhiễm. dịch chiết từ thảo dược này có tác dụng ức chế một số vi khuẩn như trực khuẩn mủ xanh, trực trùng coli và tụ cầu vàng. Vì vậy dùng cây cứt lợn chữa viêm xoang có thể ngăn ngừa bội nhiễm và thúc đẩy tốc độ hồi phục của các mô xoang. Tinh dầu trong hoa ngũ sắc còn giúp lãm loãng dịch đờm và tăng dẫn lưu dịch ra khỏi các hốc xoang, từ đó cải thiện tình trạng thở khò khè, nghẹt mũi và khó chịu. Với khả năng kháng viêm và ức chế vi khuẩn, chiết xuất ngũ sắc có tác dụng cải thiện hiện tượng viêm ở các mô xoang, giảm tình trạng nghẹt mũi và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.


2. Bromelain: Chất Bromelain này có tính năng làm giảm tiết dịch nhầy ở xoang mũi. Từ đó, triệu chứng chảy dịch mũi và viêm nhiễm cũng sẽ được cải thiện. Ngoài ra, còn giúp chống dị ứng, chống viêm và tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.


3. Chiết xuất rễ mướp (Luffa cylindrica extract): công dụng tiêu viêm, thanh nhiệt giải độc, thông kinh hoạt lạc và thanh trừ nội nhiệt, trị phế ung, viêm xoang, viêm mũi,…

4. Chiết xuất ké đầu ngựa (Xanthium strumarium extract): Các thành phần hoạt chất có trong quả ké đầu ngựa như: Alcaloid, iod và saponin, có công dụng giảm đau, kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị viêm xoang rất hiệu quả
5. Chiết xuất Sim (Rhodomyrtus tomentosa extract):

6. Immune – nov (Polysaccharid 80% tách từ thành tế bào chủng Lactobacillus rhamnosus): có bản chất là vách tế bào của một chủng vi khuẩn lành tính (lợi khuẩn) được tách ra từ sữa bò có tên là Lactobacillus rhamnosus. Các lợi khuẩn này giữ cho màng niêm mạc ruột của chúng ta khỏe mạnh, kiểm soát số lượng vi khuẩn có hại, hỗ trợ tiêu hóa, và kích thích chức năng miễn dịch khỏe mạnh.