fbpx
Trang chủ » Tác dụng của công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá kết hợp với chiết xuất Harpagoside từ cây móng quỷ

Tác dụng của công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá kết hợp với chiết xuất Harpagoside từ cây móng quỷ

Nhờ có sự tiến bộ của khoa học hiện đại, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức, kết hợp với hợp chất Harpagoside có trong cây móng quỷ để tạo ra viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca.

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Tác dụng của công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá

Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức là công nghệ mới giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh xương khớp lên gấp 89 lần. Công nghệ này hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong, ngăn chặn tận gốc nguy cơ biến chứng trong quá trình điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp. Từ đó hỗ trợ người bệnh đẩy lùi các triệu chứng đau nhức xương khớp, loại bỏ các nguyên nhân gây viêm, hỗ trợ ngăn ngừa chứng viêm tái phát.

Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa trong sản phẩm viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá kết hợp với chiết xuất Harpagoside từ cây móng quỷ

Sau một thời gian nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Đức đã phát hiện ra cơ chế phục hồi khả năng tự chữa lành của hệ thống xương khớp trong cơ thể bằng việc tác động vào Enzyme thông qua chiết xuất Harpagoside trong cây Móng Quỷ. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy dưỡng chất này có khả năng làm giảm tình trạng viêm khớp mạn tính đáng kể.

Viên sủi Boca kế thừa Công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá kết hợp với chiết xuất Harpagoside từ cây móng quỷ 

Việc kết hợp giữa Công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá với chiết xuất Harpagoside từ cây móng quỷ cho ra đời sản phẩm viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca là cách tối ưu được mục đích điều trị, đi sâu vào nguyên nhân, giúp phục hồi hệ thống xương khớp.

Viên sủi xương khớp Boca an toàn với sức khỏe người dùng

Vì được chiết xuất từ thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại nên sản phẩm viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca không hề gây tác dụng phụ, an toàn với dạ dày và các cơ quan khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm Boca đã được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với cơ địa của người dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng viên sủi này để hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp.