fbpx
Trang chủ » Thông tin Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Thông tin Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca là sản phẩm chiết xuất thành công cây móng quỷ dạng viên sủi. Sản phẩm này nổi bật trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình chống thoái hóa và ngăn ngừa viêm khớp.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Thành phần của Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca được sự kết hợp giữa hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ với chiết xuất Enzyme Bromelain từ dứa rừng. Khi được đưa vào cơ thể, các dưỡng chất này sẽ tác động đến bộ máy Enzyme trong hệ xương khớp, gia tăng tính bền vững cho sợi keo nội bào, góp phần nâng cấp mô liên kết, hỗ trợ ngăn ngừa thoái hóa.

Thành phần của Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu bảng thành phần được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điều trị xương khớp như: Collagen tuýp II, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Kẽm Gluconat, Vẹm xanh, Magie Oxit, Vitamin D3, Vitamin K.

Công dụng của Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Sự kết hợp giữa các dược liệu quý cùng công nghệ Enzyme tiên tiến của Đức giúp Boca đẩy lùi các cơn đau nhức hiệu quả và làm chậm đáng kể quá trình thoái hóa khớp.

Khi được đưa vào cơ thể, Boca sẽ hỗ trợ giảm đau, tiêu viêm, phục hồi mô sụn. Từ đó hỗ trợ người bệnh đẩy lùi các triệu chứng đau nhức xương khớp, từng bước hồi phục sụn khớp bằng việc loại bỏ các nguyên nhân gây viêm, ngăn ngừa chứng viêm tái phát.

Sử dụng viên sủi Boca là cách hỗ trợ tối ưu cho mục đích điều trị xương khớp, đi sâu vào nguyên nhân, từ đó phục hồi hệ thống xương khớp khỏe mạnh mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ quan và bộ phận khác.

Đối tượng sử dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca phù hợp với người bị thoái hóa khớp, vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt sống. Đặc biệt những người bị đau nhức mỏi xương khớp mỗi khi thay đổi thời tiết, đau lưng do vận động nặng, đau vai gáy, mỏi gối, sưng khớp, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay cũng nên sử dụng sản phẩm này.

Lưu ý

Không sử dụng Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca cho người mẫn cảm với các thành phần trong sản phẩm. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên lưu ý, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị xương khớp Boca không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.