fbpx
Trang chủ » Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca là gì? giá bao nhiêu?

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca là gì? giá bao nhiêu?

Đau nhức xương khớp là triệu chứng phổ biến ở những người lớn tuổi khi các khớp xương bắt đầu rơi vào tình trạng lão hoá. Viên sủi Boca là sản phẩm hỗ trợ giảm đau xương khớp hiệu quả đang được nhiều người quan tâm và tìm mua sử dụng. Vậy viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca là gì? giá bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca là gì?

Viên sủi Boca là thực phẩm chức năng ứng dụng công nghệ Enzyme tiên tiến. Cụ thể Enzyme Bromelain từ dứa rừng có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo mô sụn, phục hồi tổn thương và kích thích sản sinh Glucosamin, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa thoái hoá, thoát vị địa đệm.

Thành phần của sản phẩm này gồm: Chiết xuất cây móng quỷ (Harpagoside), Chiết xuất từ dứa (Bromelain), Collagen tuýp II, Dicalcium Phosphate Dihydrat, Vẹm xanh, Magie Oxit, Kẽm Fluconat, Vitamin K, Vitamin D3.

Bên cạnh đó, nhờ được bào chế ở dạng sủi nên dược tính của sản phẩm sẽ được phân tán đều trong dung dịch và đến được các vị trí khó trên đường tiêu hóa, an toàn cho dạ dày, gan, thận,… mà vẫn phát huy tác dụng tối ưu với hệ xương khớp. Dạng bào chế sủi cũng giúp người dùng sử dụng Boca một cách dễ dàng, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Boca – Giải pháp hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả

Viên sủi Boca khi thả vào nước sẽ tạo thành dung dịch vô cùng thơm ngon. Đây không chỉ đơn thuần là sản phẩm thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể, giúp phòng chống, đẩy lùi nhiều bệnh liên quan đến xương khớp.

Viên sủi Boca giá bao nhiêu?

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp Boca hiện được niêm yết với mức giá 1.580.000đ/hộp. Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm đang được khuyến mãi 50%, chỉ còn 790.000đ/hộp.