fbpx
Trang chủ » Viên sủi SUCA

Viên sủi SUCA

SUCA là viên sủi đầu tiên ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa sử dụng chính Enzyme trong cơ thể để tác động vào vùng bệnh, mang lại hiệu quả ngừa xoang cao gấp 89 lần so với những phương pháp thông thường. Đặc biệt, công nghệ này đã được các nhà khoa học từ CHLB Đức chứng minh tính tăng sinh khả dụng, tạo ra tác động kép, không chỉ hỗ trợ giúp người dùng phục hồi niêm mạc xoang mà còn tăng khả năng đề kháng của cơ thể, từ đó ngăn ngừa tình trạng viêm xoang tái phát một cách lâu dài và bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Sau khi đăng ký, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn liệu trình cho bạn


Khuyến mại

Mua 2 hộp sủi Suca tặng 1 lọ xịt xoang Suca Spray
Mua 3 hộp sủi Suca tặng 3 lọ xịt xoang Suca Spray

 

Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang SUCA

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em đánh giá: “Việc ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá vào hỗ trợ điều trị viêm xoang giúp nâng cao tính tăng sinh khả dụng của các dưỡng chất quý chứa trong sản phẩm, giúp cơ thể hấp thu nguyên vẹn thành phần dược liệu, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, nhanh chóng”. Từ đó mang lại kết quả ngoài mong đợi cho bệnh nhân đang chật vật với các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Viên sủi SUCA giúp giảm viêm mô xoang hiệu quả

Ngoài ra, công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa khi được kết hợp với chiết xuất Saponin từ hoa Ngũ sắc sẽ giúp SUCA loại bỏ được hết tạp chất, mang tới sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, đẩy lùi được những tác dụng không mong muốn trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm xoang.

Theo đó, viên sủi SUCA thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến với thảo dược tự nhiên. Không chỉ có vậy, bộ sản phẩm này còn có lọ xịt giúp người dùng giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh từ bên ngoài, cải thiện tình trạng viêm xoang tận gốc từ bên trong cho hiệu quả nhanh hơn so với các sản phẩm thông dụng khác trên thị trường.